Báo Công lý
Thứ Ba, 25/6/2019

Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị voi rừng quật chết

08/2/2019 22:38 UTC+7
(Công lý) - Sau khi vào rừng tìm bò không thấy về, người thân cùng dân làng đi tìm thì phát hiện thi thể ông Lâm với nhiều vết thương trên cơ thể nghi bị voi rừng quật chết.

Chiều tối 8/2, ông Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người dân vừa phát hiện một thi thể người đàn ông tại địa phương nghi bị voi rừng quật chết.

Trước đó, vào sáng ngày 7/2, ông Trần Thanh Lâm (trú xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn) vào rừng để tìm kiếm đàn bò của gia đình. Sau đó không thấy ông Lâm về nhà nên người thân cùng bà con dân làng lên rừng tìm kiếm.

Đến khoảng 8h ngày 8/2, người dân địa phương đã phát hiện thi thể ông Lâm trong rừng sâu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cũng tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện rất nhiều dấu vết của voi rừng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người đàn ông nghi bị voi rừng quật chết tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật