Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Mã

07/3/2018 17:18 UTC+7
(Công lý) - Ngày 7/3, thông tin từ UBND xã Định Tân (Yên Định, Thanh Hóa) cho biết, người dân đã phát hiện một thi thể người chết trôi trên sông Mã đoạn qua địa bàn xã.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an xã Định Tân có mặt tại hiện trường và thông báo cho Công an huyện và các cơ quan chức năng. Qua xác minh, nạn nhân là Hoàng Đình V. (SN 1998, thôn Sóc Sơn, xã Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Mã

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh V.

Theo người nhà nạn nhân, ngày 4/3, anh V. bỏ nhà đi cùng với chiếc xe máy. Người thân đi tìm thì thấy chiếc xe máy trên cầu Yên Hoành (xã Định Tân, Yên Định) mà không thấy người.

Linh tính có việc chẳng lành, gia đình anh V. tổ chức đi tìm dọc sông Mã. Sau 3 ngày thi thể anh này được tìm thấy cách cầu Yên Hoành khoảng vài trăm mét.

“Nạn nhân sống với bà nội và mồ côi cha từ bé. Cuộc sống khó khăn nên anh V. nghỉ học sớm để vào miền nam mưu sinh. Anh này mới về quê ăn Tết, nguyên nhân xảy ra sự việc có thể do mâu thuẫn tình cảm”, cán bộ xã cho biết.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Mã tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật