Báo Công lý
Thứ Ba, 18/6/2019

Phát hiện thi thể không quần áo trên sông Sài Gòn

05/4/2019 14:30 UTC+7
(Công lý) - Một thi thể nam giới không quần áo được phát hiện mắc kẹt giữa 2 sà lan trên sông Sài Gòn.

Ngày 5/4, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đang xác định danh tính cũng như điều tra về nguyên nhân dẫn đến tử vong của một nạn nhân nam được phát hiện trên sông Sài Gòn, đoạn qua phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Phát hiện thi thể không quần áo trên sông Sài Gòn

Nạn nhận được đưa ra khỏi hiện trường

Trước đó, khoảng 18h30 phút ngày 4/4, một sà lan neo đậu trên sông Sài Gòn, đoạn thuộc cảng Tây Nam, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức phát hiện một thi thể nam giới đã có dấu hiệu trương sình, không mặc quần áo, mắc kẹt giữa 2 sà lan nên trình báo với Công an phường.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã xuống hiện trường ghi nhận vụ việc và tiến hành trục vớt nạn nhân. Theo ghi nhận ban đầu, nạn nhân khoảng 30 tuổi, không giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Một số người dân cho hay, sáng cùng ngày đã phát hiện thi thể trên trôi trên sông, đến chiều cùng ngày thì thi thể trên tấp vào 2 sà lan trên.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể không quần áo trên sông Sài Gòn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật