Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường dưới cống

05/10/2019 19:33 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông được cho là Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn (Cà Mau) được phát hiện tử vong dưới cống vuông tôm của người dân.

Ngày 5/10, Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ việc một người đàn ông được người dân phát hiện tử vong dưới cống vuông tôm vào sáng cùng ngày.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường dưới cống

Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, lúc 5 giờ sáng ngày 5/10, người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, bàng hoàng phát hiện một thi thể đàn ông nằm dưới cống. Vụ việc được báo ngay cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Hồng Minh Tấn (49 tuổi), Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Năm Căn (Cà Mau). Được biết, vào chiều 4/10, ông Tấn đi dự đám vu quy của gia đình người quen ở xã Đất Mới. Đến tối, không thấy ông về, gia đình gọi điện tìm kiếm nhưng không liên lạc được.

Hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Tấn.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường dưới cống tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật