Báo Công lý
Thứ Tư, 19/6/2019

Nhảy thác mạo hiểm ở Đà Lạt, du khách Hàn Quốc tử vong

22/9/2018 19:50 UTC+7
(Công lý) - Dù đã được hướng dẫn kỹ thuật theo quy định chung nhưng một du khách tham gia nhảy thác tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên đã bị trụy tim, bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 22/9, nhóm du khách nước ngoài gồm 11 người đến từ Hàn Quốc, Bỉ, Anh và Canada tham gia tour đu dây, nhảy thác do Công ty Thử Thách Việt (trụ sở tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) tổ chức trong Khu Du lịch thác Datanla.

Đến khoảng 14h cùng ngày, sau khi vượt nhiều đoạn thác trong hành trình, nhóm du khách tiếp tục vượt qua thử thách tại một thác nước nguy hiểm khác. Trong lúc tham gia nhảy thác thì bất ngờ anh Jang Won Seok (23 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) bất tỉnh.

Nhảy thác mạo hiểm ở Đà Lạt, du khách Hàn Quốc tử vong

Thi thể nạn nhân được Lực lượng cứu hộ TP Đà Lạt đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó, các thành viên đã được hướng dẫn kỹ thuật theo quy định chung. Tuy nhiên, do du khách này nhảy tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên đã bị trụy tim, bất tỉnh.

Nhận được tin báo, ngay sau đó, lực lượng cứu hộ tại chỗ đã tổ chức sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về TP Đà Lạt để tiến hành xét nghiệm làm rõ nguyên nhân tử vong.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Nhảy thác mạo hiểm ở Đà Lạt, du khách Hàn Quốc tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật