Báo Công lý
Chủ nhật, 19/5/2019

Người đàn ông người nước ngoài tử vong trên vỉa hè

29/9/2018 16:33 UTC+7
(Công lý) - Khi đang lưu thông trên đường trục bắc nam Quốc Oai, một số người dân phát hiện người đàn ông người nước ngoài nằm bất động, cách đó khoảng 10m là chiếc xe máy hư hỏng.

Theo người dân, vụ việc xảy ra vào sáng 29/9, tại Km 16+400, tuyến đường trục bắc nam Quốc Oai, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Vào thời điểm trên, họ đi qua tuyến đường trục Bắc Nam Quốc Oai phát hiện người đàn ông người nước ngoài nằm bất động trên vỉa hè. Khi lại gần kiểm tra, người dân thấy nạn nhân đã tử vong nên thông báo cho cơ quan chức năng.

Người đàn ông người nước ngoài tử vong trên vỉa hè

Đoạn đường xảy ra vụ việc

Sau khi thi thể người đàn ông được phát hiện, công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Qua xác nhận ban đầu, nạn nhân tử vong là nam giới, khoảng ngoài 30 tuổi. Cách vị trí nạn nhân tử vong khoảng 10m là chiếc xe máy màu đen bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ bắn ra đường.

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc là tuyến đường đang thi công, hoàn thiện các hạng mục phụ, đầu đoạn đường có biển thông báo và cảnh báo người dân đi chậm. Trên tuyến đường có một khối bê tông lớn chắn ngang đường.

Chủ tịch UBND xã Yên Sơn, ông Nguyễn Văn Tuấn xác nhận sự việc và cho biết, sau khi nhận được tin báo về vụ việc, công an xã đã ra bảo vệ hiện trường.

Hiện tại, công an huyện đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ xem nạn nhân tử vong do tai nạn hay do nguyên nhân khác.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông người nước ngoài tử vong trên vỉa hè tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật