Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Người đàn ông chết trong tư thế lõa thể dưới mương nước

10/10/2018 10:24 UTC+7
(Công lý) - Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trong trạng thái đang phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng tới hiện trường.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 9/10, người dân phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới mương nước I29 tại thôn Phúc Lâm, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Tại hiện trường, nạn nhân trong tình trạng không mặc quần áo, cơ thể đang bị phân hủy. Được biết, mương nước I29, bùn lầy và mực nước chỉ sâu khoảng trên dưới 1m.

Người đàn ông chết trong tư thế lõa thể dưới mương nước

Thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước

Nạn nhân được xác định tên là V (SN 1971, trú tại thôn Châu Can, Bái Lễ, Phú Xuyên. Người này có thần kinh không được bình thường, đã bỏ nhà đi từ 3 hôm trước không thấy về.

Thông tin về sự việc, Trưởng công an xã Phúc Tiến (Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Theo nhận định ban đầu, có thể do nạn nhân uống rượu xong sau đó xuống tắm nên bị cảm.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết trong tư thế lõa thể dưới mương nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật