Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Người đàn ông chết bí ẩn trong cabin ôtô ven đường

17/2/2017 10:06 UTC+7
(Công lý) - Thấy chiếc ô tô sơmi rơ mooc dừng bên đường 3 ngày không di chuyển, người dân kiểm tra thì phát hiện tài xế đã chết trong cabin.

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h ngày 16-2, tại đường đôi 280, địa phận thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Người đàn ông chết bí ẩn trong cabin ôtô ven đường

Chiếc ô tô sơmi rơmooc đậu ven đường nơi phát hiện tài xế chết trong cabin

Theo một số nhân chứng cho biết, họ thấy chiếc xe sơmi rơmoóc đề tên của một công ty thép đỗ 3 ngày ven đường đôi 280 không di chuyển. Thấy lạ, một số người dân đã kiểm tra và phát hiện lái xe là nam thanh niên khoảng 38 - 42 tuổi đã chết trong cabin.

Theo thông tin ban đầu, khu vực phát hiện chiếc xe là nơi cánh tài xế thường dừng nghỉ ăn uống, gần một quán cơm.

Nhận được tin báo của người dân, Cơ quan CSĐT - CAH Lương Tài đã báo cáo Công an tỉnh Bắc Ninh và khẩn trương tới bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra. Tiếp đó, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bắc Ninh cũng đã tới để pháp y tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh và CAH Lương Tài tích cực điều tra, làm rõ.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết bí ẩn trong cabin ôtô ven đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật