Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Nghệ An: Sét đánh làm cháy ngôi nhà lúc rạng sáng

15/9/2018 21:08 UTC+7
(Công lý) - Người dân đang chìm trong giấc ngủ thì giật mình nghe tiếng sét đánh. Sự việc khiến ngôi nhà của ông Nguyễn Hữu An bị bốc cháy dữ dội.

Chiều 15/9, thông tin từ UBND xã Thịnh Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết ở địa phương này vừa xảy ra vụ sét đánh làm cháy một ngôi nhà.

Nghệ An: Sét đánh làm cháy ngôi nhà lúc rạng sáng

Ngôi nhà bị cháy do sét đánh

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân xóm 14 (xã Thịnh Sơn) đang chìm trong giấc ngủ thì bất ngờ nghe tiếng sét đánh. Ngay sau đó phát hiện ngôi nhà của ông Nguyễn Hữu An bị bốc cháy dữ dội. Một số người dân trong xóm hô hào chạy đến cùng người nhà dập lửa và báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được báo, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Đô Lương kịp thời có mặt tại hiện trường. Sau 30 phút đám cháy được khống chế. Tuy không có thương vong về người nhưng vụ việc làm nhiều tài sản gia đình ông An bị thiêu rụi.

Văn Ngọc
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Sét đánh làm cháy ngôi nhà lúc rạng sáng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật