Báo Công lý
Thứ Năm, 19/9/2019

Nghệ An: Nhảy xuống sông tắm, hai học sinh bị nước cuốn trôi

24/7/2015 07:48 UTC+7
(Công lý) - Đứng từ trên thành cầu để nhảy xuống sông tắm, hai em học sinh không may rơi vào dòng nước xoáy sâu và bị cuốn trôi. Khi mọi người đến ứng cứu thì đã quá muộn.

Tối ngày 23/7, thông tin từ UBND xã Diễn Vạn (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh tử vong. Nạn nhân được xác định là các em Hoàng Lý Huỳnh, Hà Đình Năng đều là học sinh lớp 9, trú tại xóm Đồng Hà, xã Diễn Vạn.

Nghệ An: Nhảy xuống sông tắm, hai học sinh bị nước cuốn trôi

Người dân tập trung theo dõi, hỗ trợ quá trình tìm kiếm thi thể hai em học sinh xấu số

Theo đó, vào khoảng 18 giờ chiều 23/7, ba em học sinh gồm: Hoàng Lý Huỳnh, Hà Đình Năng và Phan Văn Bun rủ nhau ra khu vực cầu Đồng Hà bắc qua sông Vích (tên gọi con sông chảy qua địa bàn) để tắm. Các em đứng từ trên thành cầu để nhảy xuống sông. Không may, các em  rơi vào khu vực dòng nước xoáy sâu nên bị nhấn chìm rồi cuốn trôi. Em Phan Văn Bun bơi được vào bờ gọi người ứng cứu. Tuy nhiên lúc mọi người đến thì đã quá muộn. Hai học sinh còn lại đã bị nước nhấn chìm.

Ông Trần Văn Qúy - Phó trưởng công an xã Diễn Vạn cho biết, sau khi nhận được thông tin lực lượng cứu hộ cùng chính quyền địa phương và gia đình các nạn nhân khẩn trương tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. Đến khoảng 19h tối cùng ngày, người dân đã tìm thấy thi thể em Hoàng Lý Huỳnh, thi thể em Hà Đình Năng vẫn chưa được tìm thấy.

Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra hàng chục vụ đuối nước cướp đi sinh mạng của gần 50 em nhỏ.

Trương Huê
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Nhảy xuống sông tắm, hai học sinh bị nước cuốn trôi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật