Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Một sinh viên nhảy sông tự tử vì... trầm cảm

28/11/2013 15:55 UTC+7
Theo nguyên nhân được xác định ban đầu, Ngô Thị Biển, sinh viên đại học năm thứ 3 đã tự tử trên đường về quê vì bệnh trầm cảm.

 Lúc 7 giờ 30 sáng 27-11, trong lúc đánh cá trên sông Cày (đoạn chảy qua xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh), một ngư dân đã phát hiện thi thể cô gái trôi trên sông, liền chèo thuyền vào bờ báo cho chính quyền địa phương. Tuy nhiên, lúc mọi người có mặt thì thi thể đã chìm xuống nước.

Sau nhiều tiếng đồng hồ tìm kiếm, đến chiều cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được đưa lên bờ. Danh tính người xấu số là Ngô Thị Biển (SN 1993, ngụ xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Một số người dân kể lại, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, thấy Biển đón xe khách từ Hà Nội về đến Thạch Hà. Sau đó, Biển đã bỏ hành lý lại ven đường rồi bỏ đi. Một người dân đi tập thể dục phát hiện số hành lý này nên đã mang lên giao cho Công an huyện Thạch Hà.

Theo thân nhân người bị nạn cho biết: Thời gian bắt đầu vào năm thứ 3 đại học Biển có dấu hiệu rất rõ của bệnh trầm cảm nặng. 

Một sinh viên nhảy sông tự tử vì... trầm cảm

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nữ sinh Ngô Thị Biển trên sông Cày.

Một sinh viên nhảy sông tự tử vì... trầm cảm

Rất đông người dân hiếu kỳ kéo về xem tìm kiếm thi thể nữ sinh Biển.

Theo Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Bạn đang đọc bài viết Một sinh viên nhảy sông tự tử vì... trầm cảm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật