Báo Công lý
Thứ Bảy, 17/8/2019

Long An: Cháy lớn tại cây xăng, 2 người bị thương nặng

13/2/2019 18:50 UTC+7
(Công lý) - Nhân viên cây xăng phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại bồn chứa xăng nên hô hoán và xông vào dập lửa nhưng không thành.

Chiều 13/2, UBND huyện Thạnh Hoá (tỉnh Long An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy cây xăng tại thị trấn Thạnh Hóa, làm 2 người bị thương nặng.

Cụ thể,  trưa cùng ngày, nhân viên đang làm việc tại cây xăng gần ngã 3 Tuyên Nhơn, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa thì bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại bồn chứa xăng nên hô hoán và xông vào dập lửa nhưng không thành.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Thạnh Hóa đã huy động cán bộ, chiến sĩ cùng xe chữa cháy đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế. Theo người dân, có 2 người bị thương trong vụ cháy trên đã được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Tại hiện trường, vụ cháy khiến nhiều vật dụng bên trong văn phòng cũng như 1 căn nhà bên cạnh bị ảnh hưởng.

 

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Long An: Cháy lớn tại cây xăng, 2 người bị thương nặng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật