Báo Công lý
Thứ Hai, 22/7/2019

Lợn rừng lai sổng chuồng tấn công người ở Bắc Kạn

13/1/2019 13:04 UTC+7
(Công lý) - 4 con lợn rừng lai F1 nặng khoảng 40-60 kg sau khi sổng từ chuồng nuôi của một hộ gia đình đã chạy ra ngoài chợ và khu vực dân cư tấn công khiến 1 người dân phải nhập viện.

Thông tin ban đầu, vào đêm qua 12/1, nhiều người dân thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã được một phen tá hỏa khi bị 4 con lợn rừng sổng chuồng tấn công.

Theo đó, 4 con lợn rừng lai F1 nặng khoảng 40-60 kg sau khi sổng từ chuồng nuôi của một hộ gia đình đã chạy ra chợ và khu vực dân cư, cắn 1 người bị thương dân phải nhập viện và làm một người khác bị thương nhẹ ở bả vai.

 Lợn rừng lai sổng chuồng tấn công người ở Bắc Kạn

Lợn rừng đã làm hỏng một số vật dụng trong nhà của người dân. Ảnh: Công Luận

Sau đó lợn rừng chạy vào nhà dân làm vỡ cửa kính, hư hỏng một số vật dụng trong nhà. Do lợn quá hung dữ, tấn công người và xe cộ đi qua, người dân đã đề nghị lực lượng chức năng dùng súng bắn hạ.

 Nhận được thông tin từ người dân, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bắc Kạn đã huy động phương tiện và cán bộ chiến sỹ, phối hợp với người dân vây bắt được 2 con trong đêm và đang tiếp tục tìm kiếm 2 con còn lại.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Lợn rừng lai sổng chuồng tấn công người ở Bắc Kạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật