Báo Công lý
Thứ Năm, 20/6/2019

Lễ hội việc làm Job Festival: Nhiều cơ hội cho giới trẻ

13/1/2019 09:17 UTC+7
(Công lý) - Lễ hội việc làm Job Festival diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 12-13/1 2019) đón tiếp trên 10.000 lượt tham gia của ứng viên tìm việc làm.

Lễ hội việc làm Job Festival được tổ chức bởi Công ty Cổ phần King Broker với sự đồng hành của Bộ giáo dục và đào tạo, sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Lễ hội việc làm Job Festival: Nhiều cơ hội cho giới trẻ

Lễ hội việc làm thu hút rất nhiều sự tham gia của các bạn trẻ

Lễ hội việc làm Job Festival là mô hình mới ở Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Nai với phương pháp tổ chức mới lạ, nội dung hấp dẫn, truyền thông mạnh mẽ đã tạo ra sự khác biệt thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng Doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện kết nối việc làm, tạo ra môi trường tương tác tốt nhất dành cho Doanh nghiệp và người lao động, đồng thời trong chương trình cũng tổ chức 2 Talk show và 2 Work shop đặc biệt liên quan đến nhân sự và tuyển dụng chắc chắn sẽ mang lại thông tin hữu ích về chuyên môn, góc nhìn mới, tư duy mới cho tất cả mọi người tham gia

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Founder King Broker - Trưởng BTC chia sẻ: "Lễ hội việc làm Job Festival là một chương trình mà chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn tạo ra cầu nối cho Doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên, người lao động gặp nhau một cách dễ dàng hơn từ đó nhiều cơ hội việc làm được trao, doanh nghiệp thì cũng tuyển được nhiều ứng viên như ý”.

Theo Ban tổ chức, Lễ hội việc làm Job Festival diễn ra trong 2 ngày từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 1 năm 2019, đón tiếp trên 10.000 lượt tham gia của ứng viên tìm việc làm.

Minh Nguyệt
Bạn đang đọc bài viết Lễ hội việc làm Job Festival: Nhiều cơ hội cho giới trẻ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật