Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/2/2019

Lái ô tô tông vào thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử

10/4/2018 09:36 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 20h40 tối 9/4, một người đàn ông điều khiểu xe tô tô tông vào thành cầu Nam Ô (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), sau đó mở cửa xe bất ngờ gieo mình xuống sông trước sự bàng hoàng của người dân.

Vào thời điểm trên, ông H.V.H. (42 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn) điều khiển xe tô ô BKS 12A-056.1X chạy theo hướng từ đèo Hải Vân về trung tâm TP Đà Nẵng. Khi đi đến khu vực giữa cầu Nam Ô (phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì chiếc xe đâm vào bên phải thành cầu. 

Bất ngờ sau đó, ông H. mở cửa xe và trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Ngay lúc này, một số người dân đang chèo ghe thả lưới trên sông Nam Ô đã kịp thời bơi đến cứu vớt.

Lái ô tô tông vào thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử

Hiện trường vụ việc

Ông H. được đưa vào bờ và đưa đến bệnh viện để theo dõi sức khoẻ. Người thân ông H. cũng đã có mặt tại khu vực chiếc xe ô tô gặp nạn để nhận xe và trình báo thông tin với lực lượng công an. 

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường, tiếp nhận thông tin và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Lái ô tô tông vào thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật