Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Hỏa hoạn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩu

02/10/2019 11:10 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 5h ngày 2/10 tại một nhà xưởng ở khu công nghiệp Tháp – Hồng – Kỷ thuộc xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ cháy lớn.

Theo đó, vào thời gian trên người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở một nhà xưởng chế biến than sạch xuất khẩu nằm trong khu công nghiệp Tháp – Hồng – Kỷ.

Hỏa hoạn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩu

 Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau đó, nguời dân cùng với chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ gia đình chữa cháy. Nhiều đồ dùng ở các gian nhà phía trước được chuyển ra sân.

Nhận được tin tin báo, lực lượng Công an huyện Diễn Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để hỗ trợ. 5 xe chữa cháy của lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An cũng nhanh chóng được điều động để khống chế đám cháy, tránh cháy lan sang các hộ kinh doanh ở xung quanh.

Hỏa hoạn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩu

Lực lượng chữa cháy được huy động để dập lửa.

Đến 8h sáng, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên nhiều máy móc trong nhà xưởng cùng với nguyên liệu để sản xuất than sạch đã bị thiêu rụi. Hiện chưa có thống kê về thiệt hại tài sản.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Hỏa hoạn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật