Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

Hai vợ chồng bốc cháy sau tiếng cãi vã trong phòng trọ

12/3/2018 20:12 UTC+7
(Công lý) - Trưa 12/3, người dân xóm trọ nghe tiếng cãi vã vội chạy đến và phát hiện hai vợ chồng bốc cháy nghi ngút trong một phòng trọ.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 12/3, người dân xung quanh nghe tiếng động mạnh và cãi vã phát ra từ một phòng trọ số 6 trên đường An Phú 25, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khi mọi người chạy đến nơi thì phát hiện hai vợ chồng thuê trọ tại phòng số 6 đang bốc cháy ngùn ngụt giữa nhà. Ngay lập tức chủ dãy trọ cùng mọi người phá cửa xông vào dập lửa và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Hai vợ chồng bốc cháy sau tiếng cãi vã trong phòng trọ

Dãy trọ nơi xảy ra vụ việc

Bước đầu nạn nhân được xác định là hai vợ chồng anh Chau Prốs Tuốch (30 tuổi) và chị Neng Kim Hoang (30 tuổi, cùng quê An Giang).

Được biết, hai vợ chồng chị Neng Kim Hoang và anh Chau Prốs Tuốch là công nhân và mới thuê trọ tại đây. Gần đây, hai người thường xảy ra mâu thuẫn do anh Chau Prốs Tuốch ghen tuông, nghi ngờ vợ mình có người khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng bốc cháy sau tiếng cãi vã trong phòng trọ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật