Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/5/2018

Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

16/7/2017 17:39 UTC+7
(Công lý) - Mặc dù bão số 2 sắp đổ bộ vào đất liền, tuy nhiên ở bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) nhiều du khách vẫn liều mình tắm biển, bất chấp cảnh báo sóng to, biển động hết sức nguy hiểm.

Dù bão số 2 đã áp sát các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, chuẩn bị đổ bộ vào đất liền, nhưng chiều hôm nay (16/7), dọc bãi biển Cửa Lò không khó để bắt gặp cảnh du khách vô tư tắm biển, trước những con sóng dữ dội gầm rú.

Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

Du khách vô tư tắm biển bất chấp nguy hiểm trước bão số 2

Không chỉ người lớn, mà nhiều trẻ nhỏ cũng được gia đình đưa đi tắm biển. Nhiều em vô tư chạy nhảy, vui đùa bất chấp biển cảnh báo được dựng lên bên cạnh đó. Biển động nên nước không trong và có sóng lớn, tuy nhiên dọc bãi biển Cửa Lò vẫn có rất đông du khách liều mình trước tử thần. 

Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

Nhiều tàu thuyền của ngư dân vùng biển đã được đưa lên bờ, neo đậu an toàn

Trong một diễn biến liên quan, để chủ động phòng chống cơn bão số 2, tại hội nghị trực tuyến ứng phó với bão số 2 đã diễn ra sáng nay tại Hà Nội, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đã chỉ đạo, địa phương nào để thiệt hại về người do thiếu chủ động trong ứng phó với cơn bão, Chủ tịch UBND huyện đó phải chịu trách nhiệm. Yêu cầu người đứng đầu các ngành, các cấp phải nêu cao trách nhiệm, thường trực 24/24h.

Tại cuộc họp, Chủ tịch tỉnh quán triệt, tập trung mọi phương án để chủ động ứng phó với bão số 2. Lệnh cấm biển phải được thực hiện nghiêm túc. Phương án PCBL, di dân vùng sạt lở, ngập úng, phòng chống lũ quét ở miền núi, ven sông suối phải được triển khai trước 17h chiều nay.

Nghệ An có 3.912 phương tiện/18.523 lao động trực tiếp đánh bắt hải sản. Cùng với việc "cấm biển" từ chiều nay, Nghệ An cũng triển khai các phương án đảm bảo an toàn cho nông nghiệp, các công trình thuỷ lợi, giao thông trọng điểm khi có bão lớn, lũ ống lũ quét...

PV
Bạn đang đọc bài viết Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật