Báo Công lý
Thứ Sáu, 13/12/2019

Danh tính tài xế tử vong trong ôtô đưa đón học sinh

12/9/2019 14:41 UTC+7
(Công lý) - Thấy chiếc xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ đỗ bên đường nhiều giờ nhưng vẫn nổ máy, người dân kiểm tra thì phát hiện nam tài xế đã tử vong trên vôlăng.

Sáng 12/9, Trưởng công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, tài xế tử vong trong xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ đưa đón học sinh tiểu học được xác định là Nguyễn Minh Hoà (SN 1987, ở Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Danh tính tài xế tử vong trong ôtô đưa đón học sinh

Chiếc xe ô tô phát hiện người đàn ông tử vong bên trong

Nguyên nhân tử vong bước đầu được cơ quan điều tra xác định có thể do nạn nhân sốc ma túy. Bởi vì thời điểm thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi xe, ở vị trí ghế lái có xuất hiện một chiếc kim tiêm, còn chiếc xe đưa đón học sinh trên là nạn nhân mượn của một người bạn.

Trước đó, vào trưa 11/9, người dân đi trên đê Hồng Vân thấy 1 chiếc xe loại 16 chỗ mang BKS 29B - 085.16, phía ngoài xe có ghi dòng chữ "Xe đưa đón học sinh của trường tiểu học" dừng đỗ bên đường.

Thấy chiếc xe này vẫn nổ máy tại chỗ sau nhiều tiếng đồng hồ và không rời đi, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân lại kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông gục trên vôlăng. Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an huyện Thường Tín điều tra làm rõ.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Danh tính tài xế tử vong trong ôtô đưa đón học sinh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật