Báo Công lý
Thứ Ba, 20/8/2019

Cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi, người phụ nữ tử vong

22/2/2019 19:21 UTC+7
(Công lý) - Chiều 22/2, Công an xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tử vong do đuối nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, một đoàn khách khoảng 7 người đi xe ô tô dừng lại làng bích họa Tam Thanh (xã Tam Thanh) thăm quan, chụp ảnh.

Sau đó, một số người ngồi trong làng bích hoạ uống nước, còn chị Lan (27 tuổi, quê Hà Nội) cùng một người bạn rủ nhau xuống biển Tam Thanh tắm thì không may bị sóng cuốn trôi ra xa.

Cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi, người phụ nữ tử vong

Khu vực nơi chị Lan gặp nạn.

Một lúc sau, chỉ có chị Lan bơi được vào bờ. Thấy bạn mình đang chới với giữa sóng lớn nên chị Lan bơi ra lại để ứng cứu. Người bạn may mắn được cứu sống nhưng chị Lan không may bị đuối nước, tử vong.

Một số người dân cho hay, có thể trong lúc bơi ra dìu bạn vào bờ, người phụ nữ bị kiệt sức dẫn đến đuối nước thương tâm. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Cứu bạn bị sóng biển cuốn trôi, người phụ nữ tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật