Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Con gái phát hiện cha chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh

10/10/2018 10:56 UTC+7
(Công lý) - Do bị đau bụng, chị Hằng xin công ty cho về nghỉ sớm. Khi vừa đẩy cửa vào nhà thì bàng hoàng phát hiện cha ruột tử vong trên giường.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ngày 10/10 cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đào Ngọc Nghĩa (50 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài).

Theo thông tin, khoảng 15 giờ ngày 9/10, chị Đào Thị Hằng, ngụ ấp 1, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài do đau bụng nên xin công ty cho nghỉ sớm. Khi về tới nhà, mở cửa vào trong thì bàng hoàng phát hiện cha ruột nằm bất động trên giường bên cạnh là 1 lá thư tuyệt mệnh.

Con gái phát hiện cha chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Kiểm tra thấy ông Nghĩa đã tử vong, chị Hằng vội hô hoán mọi người và báo cho cơ quan chức năng về vụ việc.

Được biết, căn nhà trên là nơi ở của vợ cũ và con gái ông Nghĩa. Ông Nghĩa vừa ra tù chưa lâu và đang sống tại nhà một người anh em. Ông Nghĩa vừa về nhà thăm vợ cũ và con được một ngày thì xảy ra vụ việc.

Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Con gái phát hiện cha chết trên giường cùng thư tuyệt mệnh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật