Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

Cố bơi qua sông Hương, nam thanh niên chết đuối thương tâm

14/10/2018 15:58 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên đã gặp nạn khi cố bơi ngang qua sông Hương, người dân tìm cách ứng cứu nhưng không kịp, nên báo cho lực lượng chức năng.

Trưa 14/10, Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị này đã xác định danh tính nam thanh niên chết đuối dưới sông Hương là anh Võ Hoàng A . (SN 1978), quê quán ở Đà Nẵng, vốn là cựu sinh viên Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế.

Cố bơi qua sông Hương, nam thanh niên chết đuối thương tâm

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. (Ảnh: Phong Anh)

Theo người dân, trước đó họ phát hiện nam thanh niên này tìm cách bơi ngang qua sông Hương. Khi thanh niên này có dấu hiệu gặp nạn, người dân đã tìm cách ứng cứu nhưng không kịp, nên báo cho lực lượng chức năng. Được biết, nơi xảy ra vụ việc là đoạn sông Hương chảy qua khu vực Bãi Dâu (phường Phú Hậu). 

Sau khi nhận được tin báo có người chết đuối trên sông Hương, Công an thành phố Huế và Công an phường Phú Hậu đã phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm. Hiện, lực lượng chức năng đã pvớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ.

 

 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cố bơi qua sông Hương, nam thanh niên chết đuối thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật