Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Cháy rụi 5 căn nhà, cụ già nhảy sông thoát nạn

18/10/2015 08:52 UTC+7
(Công lý) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h tối 17/10, tại Chợ phường 4, TP. Cà Mau (Cà Mau) khiến 5 căn nhà liền kề bị thiêu rụi hầu như hoàn toàn. Rất may, không có thiệt hại về người.

Theo ghi nhận tại hiện trường cho thấy, vụ cháy khiến hàng trăm người dân có nhà trong Chợ phường 4 hoảng loạn, tháo chạy ra đường để thoát thân.

Cháy rụi 5 căn nhà, cụ già nhảy sông thoát nạn

Người dân hoảng loạn chạy ra ngoài

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Cà Mau cùng nhiều xe chuyện dụng đã đến hiện trường phối hợp cùng với lực lượng tại chỗ và người dân địa phương tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, do đám cháy lây lan nhanh và khá lớn nên phải hơn 1 giờ đồng hồ ngọn lửa mới cơ bản được dập tắt.

Cháy rụi 5 căn nhà, cụ già nhảy sông thoát nạn

Căn nhà của bà Bảy Đoàn, cửa bằng sắt nên bà đã nhảy sông thoát nạn

Nhiều người cho biết, ngọn lửa phát ra từ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng mây tre (bội gà, thúng, nơm, lờ…) của bà Bảy Đoàn (80 tuổi), sống một mình, rồi nhanh chóng cháy lan sang các căn nhà kế cận. Bà lão đã nhanh nhẹn nhảy xuống sông thoát nạn.

Một cán bộ có trách nhiệm cho biết, Chợ phường 4 là nơi tập chung đông dân nên khi hỏa hoạn xảy ra là rất nguy hiểm. Rất may, vào lúc đó trời đang mưa nên cũng phần nào giảm bớt ngọn lửa.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành các thao tác nghiệp vụ để thống kê thiệt hại về tài sản và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cháy rụi 5 căn nhà, cụ già nhảy sông thoát nạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật