Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Cần Thơ: Phát hiện bom "khủng", còn nguyên kíp nổ

19/12/2014 13:23 UTC+7
Một quả bom có trọng lượng gần 250kg, dài khoảng 1m, còn nguyên kíp nổ và màu sơn vừa được phát hiện tại Cần Thơ.

Vào khoảng 6h sáng 19/12, tại công viên sông Hậu thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, người dân phát hiện một quả bom có trọng lượng gần 250 kg, dài khoảng 1 mét, còn nguyên kíp nổ và màu sơn, liền báo ngay cho cơ quan chức năng.

Cần Thơ: Phát hiện bom "khủng", còn nguyên kíp nổ

Quả bom "khủng" vừa được tìm thấy tại Cần Thơ (Ảnh: Hải Phong)

Ông Nguyễn Minh Khải, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Cái Khế cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ huy quân sự phường Cái Khế đã cử hai chiến sĩ xuống hiện trường đứng chốt chặn, phong tỏa khu vực gần trái bom nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Hiện, Ban Chỉ huy quân sự phường đã gửi công văn khẩn lên Ban chỉ huy quân sự quận Ninh Kiều và Bộ Chỉ huy quân sự thành phố để báo cáo sự việc.

Theo nhận định của người dân, quả bom này có thể do các xà lan khai thác cát tại khu vực sông Hậu nhặt được đã đưa vào bờ.

Cơ quan chức năng cũng khuyến cáo, người dân không nên vì hiếu kỳ đến  gần để xem trái bom, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Huy Hùng(TH)
Bạn đang đọc bài viết Cần Thơ: Phát hiện bom "khủng", còn nguyên kíp nổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật