Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Buộc thôi việc thầy giáo dâm ô với học sinh

07/3/2018 11:53 UTC+7
(Công lý) - Khi đi học về, thấy cháu có biểu hiện lạ, gặng gỏi thì được bé cho biết, thầy giáo chủ nhiệm đã có hành vi chạm vào chỗ nhạy cảm trên cơ thể.

Ngày 7/3, bà Lê Thị Kim Mai, Phó trưởng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng vừa xác nhận thông tin việc UBND huyện Kế Sách đã ra Quyết định cho thôi việc đối với ông Nguyễn Thành Trang, giáo viên trường Tiểu học Kế Sách 2, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng vì có hành vi dâm ô với học sinh.

Buộc thôi việc thầy giáo dâm ô với học sinh

Trường học nơi thầy Trang công tác

Trước đó, vào ngày 5/1, bà ngoại của em K.T.S (học sinh lớp 5 trường Tiểu học Kế Sách 2) đã nghe cháu của mình về kể việc thầy Nguyễn Thành Trang (sinh năm 1960, giáo viên chủ nhiệm em S.) đã có các hành động “lạ” khi chạm vào nhạy cảm của cơ thể em S. khiến em hoang mang lo sợ.

Bức xúc với hành động của thầy Trang bà ngoại của em S. đã làm đơn tố cáo gửi lên Ban giám hiệu nhà trường đề nghị làm rõ sự việc trên.

Quá trình xác minh cho thấy việc thầy Trang có hành vi dâm ô với học sinh là thật nên đã báo cáo lãnh đạo có biện pháp xử lý.

Cùng ngày, ông Đặng Trí Vinh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kế Sách 2 cũng thông tin thêm thầy Trang chỉ còn 2 năm nữa là đến tuổi nghỉ hưu nhưng để xảy ra vụ việc lấy làm đáng tiếc. Trong quá trình công tác trong ngành Giáo dục thầy Trang là một giáo viên giỏi chưa để xảy ra vi phạm hay kỷ luật.

Ngọc Thành
Bạn đang đọc bài viết Buộc thôi việc thầy giáo dâm ô với học sinh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật