Báo Công lý
Thứ Ba, 12/11/2019

Bé 8 tháng tuổi bị đánh bầm tím người trong phòng trọ khóa trái

05/3/2019 16:56 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng chức năng phát hiện bên trong căn nhà là một em bé khoảng 8 tháng tuổi đang bò trên nền nhà, trên người có nhiều vết bầm tím.

Thông tin ban đầu, trưa nay (5/3), người dân ở hẻm 177, tổ 41B, khu phố 8, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai nghe thấy tiếng trẻ em khóc trong một phòng trọ trên địa bàn. Tuy nhiên khi đến kiểm tra cửa phòng trọ khóa bên ngoài nên báo cho chính quyền và công an phường.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt tiến hành phá khóa, phát hiện bên trong một em bé khoảng 8 tháng tuổi đang bò trên nền nhà, trên người có nhiều vết bầm tím. Sau khi được dỗ dành và cho uống sữa, em bé đã hết khóc.

Qua xác minh, người thuê phòng trọ là bà Nguyễn Thị Tuyến Loan 34 tuổi, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại cơ quan công an, bà Loan thừa nhận đã nuôi cháu bé sau khi cháu bị cha mẹ bỏ rơi và thường dùng roi, gậy đánh cháu.

Hiện, Công an phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành thu thập thông tin liên quan và giải quyết vụ việc.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Bé 8 tháng tuổi bị đánh bầm tím người trong phòng trọ khóa trái tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật