Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

2 người chết, 1 người nguy kịch nghi do bị ngộ độc

16/9/2018 17:36 UTC+7
(Công lý) - Chiều 16/9, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng xác nhận có 2 du khách tử vong, người còn lại đang trong tình trạng hôn mê sâu được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) thông tin một gia đình khách du lịch đã nhập viện trong tình trạng nghi do ngộ độc thực phẩm. Cụ thể vào 8h sáng nay, đã có 2 trường hợp tử vong, xác định là mẹ và cháu bé. Người chồng đang trong tình trạng nguy kịch. Bệnh viện Hoàn Mỹ đã lập tức chuyển bệnh nhân cấp cứu sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục cứu chữa.

Theo bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, khoảng 10h sáng nay (15/9), bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận 1 bệnh nhân trong tình trạng rất nguy kịch được chuyển từ bệnh viện Hoàn Mỹ.

2 người chết, 1 người nguy kịch nghi do bị ngộ độc

 Bệnh viện Hoàn Mỹ nơi tiếp nhận 3 bệnh nhân nguy kịch nghi do ngộ độc.

"Sức khỏe bệnh nhân đang trong tình trạng rất xấu, huyết áp  tụt, trụy tim mạch, sắp sửa ngừng tuần hoàn, suy 3 cơ quan và hôn mê sâu. Hiện tại, các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở máy, tuy nhiên tình trạng bệnh nhân vẫn rất nặng, nguy cơ tử vong rất cao. Bệnh viện đang hội chẩn tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị", bác sĩ Nhân nói.

Được biết, cả 3 nạn nhân trên đều là thành viên trong một đoàn khách du lịch rất đông đến thăm quan TP Đà Nẵng. Sau khi đoàn đã về hết, 3 người này ở lại chơi thêm và gặp nạn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Hải Nam – Hải Định
Bạn đang đọc bài viết 2 người chết, 1 người nguy kịch nghi do bị ngộ độc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật