Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/5/2019

Quảng Nam: Sở Kế hoạch và Đầu tư có tân Giám đốc thay thế ông Hoài Bảo

16/5/2018 22:02 UTC+7
(Công lý) - Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam vừa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) thay thế ông Lê Phước Hoài Bảo.

Ngày 16/5, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đặng Phong- Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam làm Giám đốc Sở KH&ĐT Quảng Nam.

Theo quyết định, ông Đặng Phong nhận công tác tại Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam và giữ chức vụ Giám đốc sở này kể từ ngày 15/5/2018.

Quảng Nam: Sở Kế hoạch và Đầu tư có tân Giám đốc thay thế ông Hoài Bảo

Ông Đặng Phong được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở KH&ĐT Quảng Nam (Ảnh: Báo Thanh Tra)

Ông Phong là người thay thế ông Lê Phước Hoài Bảo, con trai của cựu Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh.

Như đã đưa tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương sau khi kiểm tra đã kết luận ông Lê Phước Hoài Bảo có nhiều vi phạm. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam sau đó chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xóa tên khỏi danh sách đảng viên và hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm không đúng đối với ông Bảo. Hiện tại, ông Bảo là chuyên viên của Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam.

S.T
Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Sở Kế hoạch và Đầu tư có tân Giám đốc thay thế ông Hoài Bảo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật