Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/3/2019

Hai vợ chồng chết lõa thể tại nhà nghi do tự tử

25/5/2018 11:45 UTC+7
(Công lý) - Sau khi liên lạc với cả hai vợ chồng đều không được, mọi người tìm đến nhà thì phát hiện các nạn nhân đã tử vong trong tình trạng lõa thể, trên cổ người chồng có quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện.

Công an tỉnh Trà Vinh đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng giáo viên chết lõa thể tại nhà vào ngày 23/5 vừa qua, tại ấp Giống Giá, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, Trà Vinh.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 23/5, một người dân cố gắng liên lạc với anh P.H.P. (47 tuổi) và chị N.T.M. (29 tuổi, ngụ cùng địa phương) nhưng không được. Người này liền tìm đến nhà của hai vợ chồng anh P. thì phát hiện cả hai đã tử vong trên nền gạch, trên cổ anh P. còn quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hòa Minh và các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Châu Thành, Công an tỉnh Trà Vinh đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được biết vợ chồng anh P. là giáo viên và có 1 đứa con 3 tuổi. Nhận định ban đầu nguyên nhân tử vong có thể do tự tử.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng chết lõa thể tại nhà nghi do tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật