Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

“Bạn tốt” cùng trường rủ nhau ra Thủ đô mua cờ bạc bịp qua mạng

22/4/2013 18:52 UTC+7
(Công lý) - Trong số 3 đối tượng bị liên ngành 141 bắt quả tang mang theo bộ cờ bạc bịp, có 1 đối tượng đang là sinh viên đại học.

Vụ việc được tổ công tác Y12/141 phát hiện và bắt giữ vào chiều muộn ngày hôm qua (21/4) tại khu vực Quốc lộ 32 - Ga Phú Diễn.

3 đối tượng bị tạm giữ và bàn giao cho công an địa phương xử lý là Nguyễn Hữu Tâm (Thị trấn Cẩm Thủy), Vũ Ngọc Huy (sinh năm 1988, ở tổ 8 Thị trấn Cẩm Thủy) và Trịnh Quốc Đạt (sinh năm 1991, trú tại tổ 9 Thị trấn Cẩm Thủy), đều ở huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Theo đó, khoảng 18h cùng ngày, phát hiện 3 thanh niên đi trên cùng 1 chiếc taxi Thăng Long mang BKS 30L - 6841 có dấu hiệu nghi vấn đang lưu thông từ Cầu Diễn đi Nhổn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành phát hiện chiếc túi xách màu đen mà các đối tượng này mang theo, bên trong có 1 bộ cờ bạc bịp gắn camera, chip điện tử và điện thoại gắn màn hình đen trắng.

“Bạn tốt” cùng trường rủ nhau ra Thủ đô mua cờ bạc bịp qua mạng

Đối tượng Vũ Ngọc Huy

Tiến hành tách riêng để lấy lời khai, các đối tượng thừa nhận đã mua bộ cờ bạc bịp vào buổi chiều cùng ngày trên phố Vũ Trọng Phụng với giá 4 triệu đồng. Trong đó, đối tượng Huy khai rằng: “Em được một anh ở quê nhờ mua bộ này với giá 4 triệu đồng, sau đó gửi xe khách về quê cho anh đó”.

Còn đối tượng Đạt khai: “Chúng em học cùng cấp 3 với nhau, em được rủ đi theo uống nước rồi lên taxi đi cùng chứ em không biết bạn em xách theo cái gì!”.

Khi được hỏi, đối tượng Huy nói thêm: “Em mua bộ này qua mạng. Anh cứ lên mạng tìm từ khóa “bộ đồ xóc đĩa” là nó ra hàng loạt. Sau khi tìm được địa chỉ trên mạng, em gọi điện cho người bán rồi hẹn thời gian đến mua”.

“Bạn tốt” cùng trường rủ nhau ra Thủ đô mua cờ bạc bịp qua mạng

Trịnh Quốc Đạt và Nguyễn Hữu Tâm

PV hỏi: - Có biết mang theo bộ xóc đĩa, cờ bạc bịp là vi phạm pháp luật không?

Huy nói: - Em không biết!

Được biết, 1 trong 3 đối tượng trên đang là sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Toàn bộ tang vật cùng các đối tượng đã được bàn giao cho công an địa phương tiếp tục xử lý.

Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết “Bạn tốt” cùng trường rủ nhau ra Thủ đô mua cờ bạc bịp qua mạng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật