Báo Công lý
Thứ Tư, 17/7/2019

Thủ tướng thăm và trao hơn 200 suất quà Tết tại Hải Phòng

30/1/2019 13:29 UTC+7
(Công lý) - Sáng 30/1, tại Công ty CP Cảng Hải Phòng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy năm 2019”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và trao quà cho CBCNV, người lao động Công ty CP Cảng Hải Phòng.

Chương trình “Tết sum vầy” do Tổng Liên đoàn lao động tổ chức trong nhiều năm qua đã góp phần mang mùa xuân ấm áp đến với người lao động, nhất là công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên cả nước. Đây là hoạt động phong phú, thiết thực chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mất việc làm như: “Xuân yêu thương”; “Tấm vé nghĩa tình”; “Phiên chợ Tết công nhân lao động”… đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của các cấp tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy năm 2019”, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chào thân ái, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các đoàn viên, công nhân thành phố Hải Phòng. Thủ tướng Chính phủ vui mừng thông báo về những thắng lợi toàn diện của trong phát triển kinh tế, xã hội của đất nước năm 2018, các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao… Đây là chính là những kết quả quan trọng để đất nước có nguồn lực chăm lo thêm cho đời sống của người có công, cho an sinh xã hội, quốc phòng an ninh và cho đầu tư phát triển.

Thủ tướng thăm và trao hơn 200 suất quà Tết tại Hải Phòng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà cho đại diện công ty và người lao động 

Thủ tướng cũng hoan nghênh và biểu dương Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có sáng kiến và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, nhất là đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Thủ tướng mong muốn trong năm 2019 và những năm tiếp theo, mọi đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động của thành phố tiếp tục chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất, chất lượng cao, khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn cho sự phát triển của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao hơn 200 suất quà Tết cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Cùng ngày, Thủ tướng đã đến dự, phát biểu và cắt băng khánh thành Khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Vũ Ba
Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng thăm và trao hơn 200 suất quà Tết tại Hải Phòng tại chuyên mục Chính trị của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật