Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Ronaldo bị thách chứng minh tài liệu trong vụ hiếp dâm là giả

13/10/2018 10:16 UTC+7
Các luật sư đại diện cho Kathryn Mayorga kêu gọi cầu thủ của Juventus đưa ra bằng chứng phản bác thông tin của phe cáo buộc.

"Chúng tôi chờ đợi được xem bất kỳ bằng chứng nào có thể chứng minh những tài liệu từ 'Football Leaks' là ngụy tạo, giả mạo hoặc chứa thông tin sai lệch, không chính xác như luật sư của Ronaldo đã tuyên bố", Larissa Drohobyczer và Leslie Stovall - hai luật sư đại diện cho Kathryn - tuyên bố.

Ronaldo được đề nghị cung cấp những thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc xảy ra vào năm 2009. Ảnh: AFP.

Ronaldo được đề nghị cung cấp những thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc xảy ra vào năm 2009. Ảnh: AFP.

"Chúng tôi cảm ơn luật sư mới nhất của Cristiano Ronaldo đã xác nhận và thừa nhận trong thông báo đưa ra vào ngày 10/10/2018 rằng những tài liệu từ 'Football Leaks' đã thu được từ Ronaldo hoặc những cá nhân đại diện cho anh ấy", hai người này nói.

Luật sư đại diện cho Ronaldo Peter Christiansen tuyên bố rằng những tài liệu mà phe cáo buộc đang có được một hacker trộm về vào năm 2015 và hầu hết đã được ngụy tạo hoặc chế biến lại. Những bình luận này lập tức bị đáp trả bởi những người đại diện cho Kathryn Mayorga.

"Trong cả án dân sự lẫn hình sự, các tranh cãi liên quan đến tính xác thực của tài liệu thường là những nghi ngờ về sự thật được quyết định bởi bồi thẩm đoàn. Thẩm phán sẽ quyết định tính chính xác của các tài liệu bằng những cách sau: một là so sánh những phiên bản khác nhau của các tài liệu, hai là lắng nghe lời khai của các cá nhân đã viết, chuẩn bị, truyền tải, lưu trữ hay giành được những tài liệu đó, ba là xem xét những tình huống liên quan đến việc các tài liệu này được viết, chuẩn bị, truyền tải, lưu trữ hay bảo tồn, bốn là nghe lời khai của các chuyên gia đã kiểm tra những tranh chấp và những thiết bị mà nhờ vào đó các tài liệu được viết, truyền tải hay lưu trữ",  Larissa Drohobyczer và Leslie Stovall khẳng định.

"Bất kỳ tài liệu hay thông tin nào đang được Ronaldo kiểm soát hay do anh sở hữu nên được chuyển cho cơ quan có thẩm quyền ngay lập tức để phục vụ quá trình điều tra và xác thực các tài liệu từ 'Football Leaks'", hai luật sư này kêu gọi phe Ronaldo cung cấp những thông tin họ có.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Ronaldo bị thách chứng minh tài liệu trong vụ hiếp dâm là giả tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật