Báo Công lý
Thứ Hai, 16/7/2018

Mourinho nổi đóa vì học trò thi đấu cợt nhả

13/9/2017 11:09 UTC+7
"Người Đặc biệt" khó chịu trước cách Man Utd thi đấu như chơi bóng đá điện tử khi đang dẫn trước Basel 2-0.

Dù đã thắng nhà vô địch Thụy Sĩ 3-0, Jose Mourinho vẫn không hài lòng vì các học trò thiếu tôn trọng đối thủ. Man Utd không chú tâm thi đấu sau hai bàn đầu tiên, do công của Fellaini và Lukaku.

"Sau khi chúng tôi dẫn 2-0, tôi nghĩ mọi thứ đã thay đổi", Mourinho nổi giận sau trận. "Chúng tôi ngừng thi đấu, ngừng suy nghĩ và ngừng chơi nghiêm túc. Chúng tôi không đưa ra những quyết định đúng đắn trên sân. Trong trường hợp xấu hơn, chúng tôi đã phải trả giá".

mourinho-noi-doa-vi-hoc-tro-thi-dau-cot-nha

Mourinho tin rằng nếu gặp đối thủ mạnh hơn Basel, Man Utd có thể sẽ phải trả giá 

30 phút sau bàn thắng nhân đôi cách biệt của Lukaku, Man Utd mới ấn định chiến thắng nhờ Rashford.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha dị ứng với thái độ thi đấu bỡn cợt của học trò: "Tôi không thích khi chúng tôi chơi thứ bóng đá ảo tưởng, bóng đá điện tử và những trò biểu diễn trên sân. Chúng tôi không còn là một tập thể và điều đó khá mạo hiểm. Các cầu thủ có thể cảm thấy trận đấu đã được kiểm soát ở tỷ số 2-0, nhưng bóng đá là bóng đá và họ phải tôn trọng đối thủ".

Theo Mourinho, Man Utd không còn là đại gia châu Âu. Bởi vậy, họ cần chơi cẩn trọng và tích lũy điểm số qua từng trận đấu. "Với Real Madrid, Barcelona hay Bayern Munich, Champions League chỉ bắt đầu từ tháng Hai. Những trận của họ lúc này chỉ là khởi động. Sau đó, khi các đội bóng Anh như chúng tôi cố gắng sống sót qua lịch đấu dày đặc của mùa đông, họ được nghỉ ngơi hoàn toàn".

“Man Utd chỉ đang ở cấp độ hai. Tức là 'hãy kiếm từng điểm một, để vượt qua vòng bảng trước đã'. Nếu thành công, chúng tôi có thể thưởng thức màn so tài với những ông lớn châu Âu", ông nói.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Mourinho nổi đóa vì học trò thi đấu cợt nhả tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật