Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Fan M.U sẽ có cơ hội sở hữu thẻ BIDV Manchester United

26/4/2013 10:43 UTC+7
(Công lý) - Không chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ tín dụng, thẻ BIDV Manchester United còn là công cụ để NHM kết nối với huyền thoại của mình.

Ngày 25/4/2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã chính thức ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United với những ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Manchester United tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa một thương hiệu Ngân hàng hàng đầu Việt Nam với một đội bóng huyền thoại đẳng cấp quốc tế nhằm đem đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội sở hữu một chiếc thẻ Năng Động – Cá tính và Đam mê.

Tại sự kiện ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United đã diễn ra một loạt những hoạt động giao lưu giữa fans của Manchester United với thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel. Đặc biệt, tại lễ ra mắt đã tiến hành đấu giá Bộ quà tặng của Manchester United gồm: 1 quả bóng có chữ ký 11 cầu thủ, 1 áo đấu có chữ ký 11 cầu thủ, 1 đôi găng tay có chữ ký của cựu thủ môn Peter Schmeichel và 1 đôi giày có chữ ký của cầu thủ Rio Ferdinand. Toàn bộ số tiền có được từ chương trình đấu giá (350 triệu VND) đã dành tặng quỹ từ thiện “Hiểu về trái tim”.

Tại Lễ ra mắt khán giả được tham gia bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng Giải Đặc biệt là 01 chuyến đi Anh Quốc dành cho 2 người xem CLB Manchester United thi đấu tại sân vận động Old Trafford, giải Nhất là quả bóng có chữ ký của 11 cầu thủ, giải Nhì là cuốn sách về Sir Alex Ferguson kèm chữ ký tặng của Sir.

Phát biểu tại sự kiện, thủ môn huyền thoại Peter Smeichel, đại sứ của MU cho biết: “Manchester United có 26,5 triệu fan hâm mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam. Việc hợp tác với ngân hàng BIDV sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các fan của chúng tôi. Tôi rất vui mừng được tham dự lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United. Đây là một sự kiện tuyệt vời để chào mừng sự khởi đầu của một hợp tác tuyệt vời”.

Ông Trần Bắc Hà – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chia sẻ “Với sứ mệnh của một chiếc thẻ tín dụng nhiều tiện ích và mong muốn không ngừng gia tăng quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để cùng với đội bóng Manchester United mang đến cho khách hàng Việt Nam một chiếc thẻ vô cùng đặc biệt: vừa là phương tiện thể hiện cá tính nổi bật khi là một fan cuồng nhiệt của quỷ đỏ vừa là một chiếc thẻ với tất cả tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng đẳng cấp quốc tế”.

Không chỉ mang lại những lợi ích vượt trội của một chiếc thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, thẻ đồng thương hiệu BIDV- Manchester United còn là công cụ hiệu quả và gần gũi nhất với mọi cổ động viên của đội bóng để kết nối huyền thoại của mình.
 

PV
Bạn đang đọc bài viết Fan M.U sẽ có cơ hội sở hữu thẻ BIDV Manchester United tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật