Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Mẹ gài bẫy cho chồng mới cưỡng hiếp con gái ruột

28/4/2013 08:29 UTC+7
Đường Quyên vì muốn giữ chồng nên đã lập lên một kế hoạch cho chồng mới cưỡng hiếp con gái ruột mới 17 tuổi của mình.

Sau khi li dị, Đường Quyên, 36 tuổi, đã tái hôn cùng Hàn Vũ, 37 tuổi. Cả hai ở khu Bao Hà, thành phố Hợp Phì, Trung Quốc. Đường Quyên muốn sinh thêm một đứa con nữa cho Hàn Vũ nhưng mãi vẫn không thấy gì, nên trong đầu đã nảy ra một ý nghĩ rất hoang đường: Để con gái ruột của mình là Tiểu Hà sinh con cho chồng.

Mẹ gài bẫy cho chồng mới cưỡng hiếp con gái ruột 1
Ảnh minh họa

Vào một buổi chiều, Đường Quyên cùng Hàn Vũ gọi Tiểu Hà đến nhà ăn cơm. Hai người cố tình chuốc cho Tiểu Hà uống say để thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc Hàn Vũ cởi quần áo của Tiểu Hà để cưỡng hiếp, thì Tiểu Hà tỉnh lại và chống cự nên Hàn Vũ không làm gì được.

Sau khi vụ việc xảy ra, Tiểu Hà đã báo công an. Tòa đã khởi tố vụ án. Hàn Vũ bị buộc tội cố ý cưỡng hiếp nhưng không thành, tòa tuyên án 2 năm tù. Đường Quyên mang tội đồng phạm không thành, phạt 1 năm 6 tháng ngồi tù.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
Bạn đang đọc bài viết Mẹ gài bẫy cho chồng mới cưỡng hiếp con gái ruột tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật