Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Bạc Hy Lai từng quan hệ bất chính với 170 phụ nữ?

17/3/2013 05:30 UTC+7
Cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh bị cáo buộc quan hệ bất chính với gần 170 phụ nữ trước khi bị loại khỏi chính trường TQ.

Điều này được phát hiện trong quá trình điều tra của Ủy ban Điều tra Kỷ luật Trung ương TQ.

Yu Mei, một người mẫu thời trang từ Đại Liên, làm chứng rằng cô từng là một trong những tình nhân của ông Bạc Hy Lai sau khi chồng cô là một trùm tội phạm đã bị giam giữ trong tù.

Sau nhiều lần ân ái với ông Bạc, Yu đã thuyết phục được tình nhân mở cho cô một lớp đào tạo người mẫu ở ngay trong Tòa thị chính.

Yu nói rằng, cô phải trả một giá rất đắt để có được những đặc quyền này. Cô đã phải gồng mình phục vụ những nhu cầu tình dục quái gở của ông Bạc.

Tờ Wen Wei Po có trụ sở ở Hồng Kông cho biết, không phải tất cả 170 phụ nữ nói trên đều tự nguyện làm tình nhân của ông Bạc Hy Lai. Khoảng 11 cô gái dưới 16 tuổi đã bị ông ta cưỡng hiếp. Sau khi một trong số các thiếu nữ bị cưỡng hiếp trên tố cáo về vụ việc, ông Bạc đã tống cả 2 mẹ con nạn nhân vào tù.

Một quan chức cấp cao địa phương cho biết, có rất nhiều trẻ vị thành niên đến đứng trước Tòa thị chính Đại Liên để tìm cha.

Có riêng một công ty chuyên tìm kiếm các nữ diễn viên, ca sĩ và những cô người mẫu xinh đẹp ở Đại Liên và Trùng Khánh để phục vụ nhu cầu trên giường của ông Bạc Hy Lai.

Đôi khi, ông Bạc cũng sắp xếp cho các mỹ nữ tới phục vụ thượng cấp đến từ các cơ quan trung ương ở Bắc Kinh.

Theo Đất Việt
Bạn đang đọc bài viết Bạc Hy Lai từng quan hệ bất chính với 170 phụ nữ? tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật