Báo Công lý
Thứ Năm, 21/2/2019

Ba người gốc Việt bị bắn chết ở Mỹ

28/6/2014 07:51 UTC+7
Cảnh sát bang Kansas, Mỹ, mới đây phát hiện ba người gốc Việt bị bắn chết tại nhà riêng, nghi phạm bị bắt ngay tại hiện trường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h15 ngày 24/6 tại căn hộ ở đường South Beech, thành phố Wichita, bang Kansas, AP cho hay. Qua cửa sổ, cảnh sát nhìn thấy hai người nằm gục trên sàn nhà.

Ba người gốc Việt bị bắn chết ở Mỹ

Người dân thắp nến cầu nguyện bên ngoài căn hộ của bà Tuyet Huynh.

Trong bức ảnh là Trinh Pham cùng chồng, Sean Pham và con trai

Sau khi xông vào, cảnh sát phát hiện một người đàn ông trong phòng ngủ chính, bên cạnh một phụ nữ, được xác định là bà Tuyet Huynh, 45 tuổi. Hai nạn nhân còn lại là Trinh Pham, 20 tuổi, con gái bà Tuyet, và chồng cô, Sean Pham, 21 tuổi. Đứa con trai 5 tháng tuổi ở cạnh thi thể Trinh và không bị thương.

Nghi phạm Vinh Van Nguyen, 41 tuổi, được mô tả là bạn trai bà Tuyet. Cảnh sát tìm thấy một vũ khí tại hiện trường, trang tin KNS cho hay.

Cảnh sát cho biết nghi phạm và các nạn nhân sống chung trong căn hộ. Bà Huynh còn có một người con gái nữa, nhưng cô không ở nhà. Bé trai 5 tháng tuổi hiện do người thân chăm sóc.

Ba người gốc Việt bị bắn chết ở Mỹ

Nghi phạm Vinh Van Nguyen, 41 tuổi

Theo Dan East, người phát ngôn cảnh sát Wichita, các nhà điều tra hiện vẫn chưa xác định động cơ trong vụ việc. Đây là vụ án mạng thứ 14 xảy ra tại thành phố Wichita trong năm nay. Cáo trạng chính thức đối với vụ án sẽ được đưa ra trong tuần này.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Ba người gốc Việt bị bắn chết ở Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật