Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/11/2017

6 triệu người đã xem...clip sex Lý Tông Thụy

31/8/2012 22:32 UTC+7
93 clip bị phát tán cho thấy Lý Tông Thụy có một đời sống tình dục bệnh hoạn.

6 triệu người đã xem...clip sex Lý Tông Thụy
Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy Lý Tông Thụy quan hệ với hai cô liền một lúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, 93 clip "nóng" cùng gần 200 tấm ảnh "tự sướng" của các bóng hồng từng qua tay Lý Tông Thụy đã lan tràn. Bác bỏ cáo buộc chuốc say và lén lút ghi hình các người tình, thiếu gia Đài cho biết quan hệ của anh và các người đẹp đều dựa trên cơ sở tự nguyện.

Dù vậy, 10 trong số các cô đã nộp đơn tố cáo hành vi đê hèn của công tử họ Lý. Theo luật pháp Đài Loan, nếu tội danh này được xác thực, Tông Thụy sẽ phải bóc lịch trong khoảng 30 năm. Bổ sung vào chuỗi tội trạng của Lý Tông Thụy, hôm đầu tuần, một cô gái cũng đâm đơn kiện thiếu gia này đã lừa mình số tiền khoảng 30 triệu TWD, mà theo anh này nói với cô là vay để làm ăn.

6 triệu người đã xem...clip sex Lý Tông Thụy
Lý Tông Thụy từng khiến cảnh sát phải lắc đầu khi cho biết không nhớ nổi
số phụ nữ đã qua đêm với mình vì quá nhiều.

Hai ngày trước, một trong số 93 clip bị rò rỉ đã khắc họa sâu hơn về đời sống tình dục bệnh hoạn của Lý Tông Thụy, khi lên giường với anh này trong một thời điểm không chỉ là một, mà đến hai, ba cô gái, tất cả đều ở trạng thái tỉnh táo. Tuy nhiên, việc họ có biết những hình ảnh nhạy cảm của mình bị quay lại hay không, giới chức vẫn đang tiếp tục điều tra.

Trong thời điểm sự việc đang gây ồn ào, cha mẹ Lý Tông Thụy bất ngờ thông báo: họ bị cảnh sát và cả "xã hội đen" tống tiền, đổi lại là rất nhiều ảnh, phim sex của quý tử. Hiện tại, gia đình họ Lý đã bỏ hàng triệu TWD để ngăn chặn việc phát tán những "tư liệu nóng" này, tuy nhiên vì số lượng sản phẩm mà Lý Tông Thụy dày công sưu tập khá lớn, lên việc kiểm soát không dễ dàng.

Cảnh sát cho biết, họ không ngăn xuể việc ảnh, phim bị phát tán, bởi nhiều website nước ngoài cũng tham gia vào việc này. Thậm chí, theo một thống kê mới đây, có khoảng 6 triệu người trên... khắp thế giới đã xem ảnh, phim sex của thiếu gia Đài Loan.

 

Theo Baomoi
Bạn đang đọc bài viết 6 triệu người đã xem...clip sex Lý Tông Thụy tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật