Báo Công lý
Thứ Hai, 27/5/2019

Tổng thống Nga cảnh báo khả năng sử dụng vũ khí công nghệ cao

12/10/2015 17:30 UTC+7
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 11/10 tuyên bố, trong trường hợp có các mối đe dọa đối với an ninh của nước này, Moskva có thể sử dụng vũ khí công nghệ cao và các đối tác của Nga cần hiểu rõ điều này.

Phát biểu trong chương trình "Tối chủ nhật với Vladimir Solovyov" trên kênh truyền hình Russia-1, ông Putin nói: "Trên nguyên tắc, tất cả các đối tác của chúng ta, trong mọi trường hợp, ở cấp độ chuyên gia, cần ý thức rằng Nga sở hữu vũ khí (công nghệ cao)".

Tổng thống Nga cảnh báo khả năng sử dụng vũ khí công nghệ cao

Nga cảnh báo khả năng sử dụng vũ khí công nghệ cao

Ông nhấn mạnh những người được "đào tạo và huấn luyện tốt, có thể sử dụng có hệ thống vũ khí này. Nga có ý định sử dụng chúng, nếu điều đó phục vụ cho các lợi ích quốc gia của đất nước và nhân dân Nga".

Về chính sách đối ngoại của Nga, ông nêu rõ: "Chính sách đối ngoại của Nga là yêu chuộng hòa bình, điều này không hề phóng đại. Nếu bạn nhìn vào bản đồ chính trị thế giới không khó để thấy những gì Nga đưa ra, và rõ ràng Nga không cần bất cứ lãnh thổ xa lạ cũng như tài nguyên thiên nhiên của ai khác - Nga có đủ những thứ này, chúng ta không cần chiến tranh hay xung đột với ai đó."

Tổng thống Nga nhấn mạnh: “Chúng ta cần bảo vệ nền độc lập và chủ quyền của mình. Điều mà chúng ta, đương nhiên, đã và sẽ làm".

Theo Vietnam+
Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga cảnh báo khả năng sử dụng vũ khí công nghệ cao tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật