Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Phẫn nộ nhà trẻ ở Nga trói chân tay các bé trong cũi

11/8/2018 09:04 UTC+7
Các công tố viên ở Nga đã vào cuộc điều tra sau khi nhận được thông tin tố giác một nhà trẻ ở Astrakhan trói chặt chân, tay của các em bé để chúng không thể di chuyển.

 


Các trẻ nhỏ bị trói chặt chân tay. (Ảnh: East2west)

Các trẻ nhỏ bị trói chặt chân tay. (Ảnh: East2west)

Theo Dailymail, đó là nhà trẻ tư nhân Polinka ở vùng Astrakhan của Nga. Bê bối bạo hành ở nhà trẻ này bị phanh phui bởi một nhân viên mới có tên Natalia Dyachenko.

Các bức ảnh được Natalia chia sẻ cho thấy những em bé chỉ khoảng 2 tuổi bị trói chặt chân, tay bằng tã và đặt trong các cũi bằng gỗ để các em không thể di chuyển, nghịch ngợm. Thậm chí có một bé trai bị quấn quanh cổ.

Giới chức năng địa phương ngay lập tức đã vào cuộc để điều tra làm sáng tỏ bê bối bạo hành trẻ em gây phẫn nộ dư luận này.


(Ảnh: East2west)

(Ảnh: East2west)

Olesya Urzhumova, một bà mẹ gửi con tại cơ sở trông giữ trẻ này, cho biết không lâu sau khi gửi con vào đây cô đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của con gái. "Trong tuần đầu tiên, tôi đã nhận thấy tâm lý của con thay đổi rất rõ. Bé kêu khóc nhiều hơn", cô Olesya nói.

Một người bạn của Olesya đã thông báo cho cô về bê bối bạo hành ở nhà trẻ Polinka sau khi nhìn thấy bức ảnh con gái Olesya bị trói chân tay đặt trong cũi.

"Có khoảng 12-15 bé trong lớp học này. Họ đặt 2 trẻ vào một cũi và dùng tã quấn chặt chân tay của bọn trẻ. Chân của các con bị quấn bằng các mảnh tã lớn, tay cũng bị buộc chặt bằng các mảnh tã quấn quanh thân", Olesya cho biết.

"Tôi đã gọi điện cho chủ cơ sở giữ trẻ và phẫn nộ hỏi tại sao làm như vậy với bọn trẻ, tại sao trói chân tay bọn trẻ. Nhưng chủ cơ sở này không trả lời rõ ràng", Olesya cho biết thêm.

Trả lời phỏng vấn sau đó với báo Komsomolskaya Pravda, luật sư của nhà trẻ Polinka nói rằng, cơ sở này đủ giường cho tất cả các trẻ và họ không hề trói chân tay các bé.

"Natalia đã dàn dựng mọi việc để tạo ra một vụ bê bối. Chúng tôi đã sa thải cô ta. Chúng tôi sẽ quyết định phương hướng giải quyết với các phụ huynh và tìm cách khôi phục danh tiếng".

Theo dantri
Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ nhà trẻ ở Nga trói chân tay các bé trong cũi tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật