Báo Công lý
Thứ Năm, 21/3/2019

Giữa lúc tình hình Syria nóng bỏng, con trai ông Trump chi 73.000 USD để đi tiệc cưới

12/4/2018 08:41 UTC+7
(Công lý) - Hai con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã tiêu tốn 73.000 USD tiền ngân sách chính phủ cho chi phí an ninh trong chuyến đi đến Dubai để dự tiệc cưới.

Daily Mail ngày 11/4 cho biết, chuyến đi của Donald Trump Jr. và Eric Trump đến Dubai dự tiệc cưới kéo dài từ 26/3 đến 8/4. Chi phí cho an ninh, thuê phòng khách sạn và dịch vụ xe hơi là hơn 73.000 USD.

Giữa lúc tình hình Syria nóng bỏng, con trai ông Trump chi 73.000 USD để đi tiệc cưới

Hai con trai ông Trump đã có chuyến đi kéo dài 2 tuần tới Dubai

Hình ảnh chụp được cho thấy, hai con trai Tổng thống Trump đứng cùng với những gia đình giàu có nhất ở Dubai khi dự tiệc cưới của Amira Sajwani, con gái tỷ phú Hussain Sajwani, một đối tác làm ăn của Tập đoàn Trump. Ngoài tiệc cưới, hai con trai của Tổng thống Mỹ cũng gặp gỡ các thành viên tại Trump International Golf Club.

Sau đó, cơ quan Mât vụ Mỹ đã lên tiếng xác nhận về hoạt động bảo vệ an ninh cho người thân của Tổng thống Trump ở Dubai, song từ chối tiết lộ chi tiết về chuyến đi.

Đã từ lâu, dư luận Mỹ lên tiếng cho rằng chi phí đảm bảo an ninh cho Tổng thống Trump và gia đình là khá tốn kém bởi họ thường xuyên di chuyển từ Nhà Trắng đến các khu nghỉ dưỡng của gia đình ở New Jersey, Virginia và Florida mỗi dịp cuối tuần. Các con của Tổng thống Trump cũng cần được bảo vệ trong các chuyến công cán hay nghỉ dưỡng.

Hà Kim (Theo Daily Mail)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật