Báo Công lý
Thứ Hai, 16/9/2019

Cháy kho hàng tại Đài Loan, ba công nhân Việt tử vong

08/2/2019 08:40 UTC+7
(Công lý) - Một kho hàng hóa thuộc công ty hậu cần Kerry TJ Logistics tại Đài Loan đã bốc cháy vào ngày 6/2, khiến 3 công nhân Việt tử vong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà kho của công ty hậu cần Kerry TJ Logistics ở quận Quan Âm, thành phố Đào Viên, Đài Loan hôm 6/2 sau tiếng nổ lớn ở tầng 2, CNA đưa tin. 

Lực lượng cứu hộ được điều đến hiện trường, giải cứu hai công nhân Việt Nam khỏi tòa nhà đang cháy. Tuy nhiên một người tử vong sau đó, người còn lại hiện được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Hôm qua (7/2), Sở Cứu hỏa thành phố Đào Viên tiếp tục phát hiện hai thi thể công nhân Việt gần thang máy ở tầng hai của nhà kho. Theo một nhân chứng, hai công nhân thuộc nhóm 6 người đã thoát khỏi đám cháy trước khi lực lượng cứu hộ đến.

Cháy kho hàng tại Đài Loan, ba công nhân Việt tử vong

Hiện trường vụ hỏa hoạn 

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra nguồn gốc của vụ cháy. Kho hàng được cho là có trữ một số lượng rượu có thể gây cháy song nhà chức trách chưa bình luận về thông tin này.

Apple Daily cho biết, toàn bộ nạn nhân là nhân viên của một công ty chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống điều hòa cho kho hàng nói trên. Kerry TJ Logistics cho biết họ đã hỗ trợ giải quyết hậu quả của sự cố và xác định những người phải chịu trách nhiệm.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ. 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cháy kho hàng tại Đài Loan, ba công nhân Việt tử vong tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật