Báo Công lý
Thứ Năm, 24/5/2018

Cả thị trấn hoảng hốt vì một chú cọp... nhồi bông

12/1/2017 17:17 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, chính quyền thị trấn Abbeville, phía bắc Pháp, đã phải điều động lực lượng cảnh sát và đội cứu hộ của cả thị trấn để ứng phó với một chú cọp nhồi bông.

Theo tờ Le Parisien, người dân địa phương thị trấn Abbeville đã vô hoảng hốt cấp báo cho lực lượng chức năng về một con cọp lớn bất ngờ xuất hiện trong cánh đồng của thị trấn.

Khi đó, người dân sợ nguy hiểm nên không ai dám đến gần khu vực để kiểm tra mà chỉ gọi điện báo cho cảnh sát. Nhà chức trách cũng nhanh chóng liên hệ với lực lượng cứu hộ địa phương đến hiện trường.

Cả thị trấn hoảng hốt vì một chú cọp... nhồi bông

Cả thị trấn hoảng hốt vì một chú cọp... nhồi bông

Trong lúc chuẩn bị đồ nghề, lực lượng cảnh sát còn thử rà soát quanh vùng xem có đoàn xiếc nào mới đến diễn hay không, vì con cọp có thể bị sổng từ những nơi này.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ lưới, súng bắn thuốc mê... đội ngũ an ninh cùng chuyên gia xử lý động vật hoang dã cũng đã đến hiện trường, tuy nhiên tất cả đều ngỡ ngàng khi phát hiện ra đó là một "chú cọp nhồi bông" do ai đó vứt ra đồng. Do con cọp khá lớn, dài tới 1,5 m nên mới khiến mọi người bị nhầm và nó cũng làm cả thị trấn phải một phen hốt hoảng.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cả thị trấn hoảng hốt vì một chú cọp... nhồi bông tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật