Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Kinh hoàng giây phút người cha "đánh nhau" với cá sấu để cứu con trai

22/4/2013 15:58 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông ở Florida đã phải chiến đấu với cá sấu để giành lại mạnh sống cho con trai mình.

Người đàn ông dũng cảm đó là Joseph Welch. Chiều thứ 6 tuần trước, Joseph Welch cùng con trai Joey đi xuồng trên sông Wildlife Refuge Loxahatchee gần cửa biển Boynton. Bất ngờ, cậu bé bị rơi xuống nước và một con cá sấu gần đó đã lao đến giơ bộ hàm sắc nhọn đớp vào tay cậu.

Kinh hoàng giây phút người cha "đánh nhau" với cá sấu để cứu con trai

Người cha dũng cảm Joseph Welch

“Trong giây phút đó, tôi chỉ thấy tiếng la thất thanh của con mình, máu nổi đỏ mặt sông khi con cá sấu ngoạm vào tay phải thằng bé. Thật sự, tôi cảm thấy bối rối nhưng tình cha con khiến tôi lao xuống nước”. Joseph Welch nhớ lại.

“Tôi ôm chặt con cá sấu, lấy hết sức bình sinh đấm liên tiếp vào đầu nó. Nhưng nó vẫn không chịu nhả thằng bé ra”. Joseph Welch kể tiếp.

Kinh hoàng giây phút người cha "đánh nhau" với cá sấu để cứu con trai

Cậu bé Joey với vết thương ở tay phải do bị cá sấu cắn

May mắn thay, có một người thổ dân Samari tốt bụng đã nhìn thấy cảnh tượng trên và tiến đến dùng giáo đâm con cá sấu. Bị đâm bất ngờ, con cá hung dữ nhả cậu bé ra và bỏ chạy. Cuối cùng Joey đã được cứu sống một cách thần kỳ còn Joseph Welch được ca ngợi như một người hùng.

“Cháu biết cháu đã có thể mất một cánh tay hoặc cả mạng sống nếu không có bố”. Joey nói trên truyền hình. Đây không phải là lần đầu tiên cá sấu tấn công con người nhưng Joey là một trong số ít những người có thể sống sót.

Giang Linh
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng giây phút người cha "đánh nhau" với cá sấu để cứu con trai tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật