Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/5/2019

Nga chặn đứng âm mưu khủng bố ở Thủ đô Moskva

12/10/2015 08:48 UTC+7
(Công lý) - Ngày 11/10, hãng tin TASS của Nga đưa tin, Ủy ban Chống khủng bố Quốc gia Nga (NAK) cho biết, cơ quan này cùng ngày đã bắt giữ một nhóm người đang chuẩn bị tiến hành một cuộc tấn công khủng bố ở Thủ đô Moskva.

Nga chặn đứng âm mưu khủng bố ở Thủ đô Moskva

Cảnh sát Nga. Ảnh: thetimes.co.uk

TASS dẫn thông tin từ ủy ban cho biết, trong căn phòng nơi những đối tượng trên đang ẩn náu, họ đã phát hiện và tháo ngòi một thiết bị nổ tự chế. Trong khi đó, theo hãng tin Interfax cũng của Nga, những kẻ âm mưu tấn công khủng bố đã bị bắt tại một ngôi nhà ở phố Strelbischensky thuộc khu vực phía Tây thành phố này. 

Nhà chức trách Nga đang tiến hành các biện pháp cần thiết và tiếp tục điều tra vụ việc. Một nguồn tin trong cơ quan thực thi pháp luật cho biết, trong thời gian diễn ra chiến dịch truy bắt những đối tượng trên tại ngôi nhà trên phố Strelbischensky, lực lượng chức năng đã sơ tán 100 người dân để đảm bảo an toàn.

T.G
Bạn đang đọc bài viết Nga chặn đứng âm mưu khủng bố ở Thủ đô Moskva tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật