Báo Công lý
Chủ nhật, 26/5/2019

Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do cơ phó đột ngột bất tỉnh

07/10/2015 10:49 UTC+7
(Công lý) - Tối 6/10 (giờ Việt Nam), chuyến bay United Flight 1614 chở theo 177 hành khách của hãng hàng không United Airlines (Mỹ) đến San Francisco đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thành phố Albuquerque do cơ phó đột nhiên bất tỉnh.

Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do cơ phó đột ngột bất tỉnh

Một chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines 

Trong một thông báo, United Airlines cho biết, máy bay phải chuyển hướng do thành viên phi hành đoàn không thể tiếp tục chuyến bay và cần được hỗ trợ y tế. Theo truyền thông Mỹ, thành viên này chính là cơ phó, người sau đó đã tỉnh lại và có thể tự bước xuống máy bay. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Sunport ở Albuquerque an toàn, chuyến bay đã tiếp tục hành trình ban đầu với điểm đến là San Francisco.

Sự cố này xảy ra chỉ một ngày sau khi một chuyến bay của hãng American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp do cơ trưởng tử vong trong khi đang điều khiển máy bay. Thông cáo báo chí của Phòng khám Quận Onondaga, nơi cơ trưởng này được đưa vào cấp cứu sau khi hạ cánh khẩn cấp cho biết, "các nguyên nhân tử vong là tự nhiên".

Hiện, một cuộc điều tra đang được tiến hành.

TG
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp do cơ phó đột ngột bất tỉnh tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật