Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Trốn cảnh sát, trộm chạy thẳng vào đồn công an

05/3/2018 17:30 UTC+7
(Công lý) - Hai kẻ trộm ở Mỹ trong khi bị cảnh sát truy đuổi đã trèo hàng rào để chạy trốn thế nhưng không ngờ rằng sau bức tường lại là đồn cảnh sát.

Cảnh sát thành phố Peoria, thuộc bang Illinois, Hoa Kỳ cho biết, lực lượng cảnh sát tuần tra đã phát hiện ra một chiếc xe khả nghi đỗ tại một trạm xăng và tiến đến kiểm tra. Đúng lúc đó thì hai kẻ trộm bỏ chạy khỏi trạm xăng, hướng thẳng về tòa nhà của đồn cảnh sát.

Không biết hai kẻ bị truy đuổi có nhìn thấy tấm biển với dòng chữ "Cảnh sát Peoria" rất to ở trên cửa hay không, nhưng chúng tiếp tục chạy dọc tòa nhà và rồi nỗ lực trèo hàng rào để vào khu vực được bảo vệ của tòa nhà.

Trốn cảnh sát, trộm chạy thẳng vào đồn công an

Marwan Al Ebadi và Salma Hourieh

Lúc này, các sĩ quan cảnh sát đang luyện tập ở sân. Khi thấy cảnh tượng trước mắt, Marwan Al Ebadi - một trong hai kẻ bị truy đuổi đã nhanh chóng nhảy trở lại phía bên kia hàng rào, nhưng bị bắt ngay lập tức. Sau đó, cảnh sát cũng nhanh chóng tìm thấy đồng phạm Salma Hourieh (29 tuổi) trốn dưới gầm một băng ghế trong đồn.

Một cảnh sát có tên Brandon Sheffert đã phải thốt lên rằng, anh chưa bao giờ chứng kiện chuyện gì lạ lùng như thế này cả. Anh còn hài hước nói rằng: "Một, đừng chạy trốn cảnh sát. Hai, nếu đã chạy thì đừng chạy thẳng vào đồn".

Hiện, cả hai kẻ trộm đang phải đối mặt với nhiều tội cáo buộc bao gồm ăn cắp, xâm nhập bất hợp pháp và mua bán thuốc phiện.

Hà Kim (Theo Reuters)
Bạn đang đọc bài viết Trốn cảnh sát, trộm chạy thẳng vào đồn công an tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật