Báo Công lý
Thứ Năm, 21/2/2019

“Sốc” với gương mặt biến dạng hoàn toàn do tự ý làm đẹp

26/6/2014 16:22 UTC+7
Anh Hugo Hernandez Garcia, đến từ Nuevo Laredo, Mexico, đã sống với gương mặt biến dạng suốt 17 năm qua do tự làm đẹp bằng cách tiêm dầu dưỡng ẩm cho em bé vào mặt, với hi vọng nó sẽ là một sản phẩm giá rẻ thay thế collagen.

Với mong muốn ngày càng có diện mạo giống 1 phụ nữ hơn, Hugo đã bắt đầu tiến hành một loạt tiểu phẫu thẩm mỹ từ năm 1997 và hậu quả đã dẫn đến sự biến dạng trên khuôn mặt của chính mình.

Anh đã liên tục tự thực hiện phẫu thuật tại nhà, sử dụng các sản phẩm gia dụng để làm cho làn da của mình ngày càng hoàn hảo. Một lần, trong khi thực hiện một trong những ca phẫu thuật đó, Hugo đã tự tiêm dầu dưỡng ẩm cho em bé lên mặt vì nghĩ rằng nó sẽ có hiệu quả tương tự collagen.

Đó thực sự là một ý tưởng tai hại, ngay cả trên lý thuyết, nhưng Hugo đã bị ham muốn làm đẹp của mình che lấp đến mức không nhận thức được tác dụng thực tế của dầu dưỡng ẩm cho em bé. Ngay sau khi tự tiêm loại dầu đó vào mặt, da mặt của Hugo chuyển sang màu đỏ, đầy những vết loang lổ, và nhiều phần trên khuôn mặt anh sưng phồng lên một cách bất thường.

“Sốc” với gương mặt biến dạng hoàn toàn do tự ý làm đẹp

Gương mặt biến dạng của Hugo Hernandez Garci.

Thật đáng buồn khi nhìn gương mặt của Hugo trước và sau khi tự làm đẹp. Khuôn mặt hiền hậu của anh giờ trông thật quái dị và không còn đặc điểm nào có thể nhận dạng.K

Không chỉ gương mặt bị hủy hoại mà sức khỏe của Hugo cũng suy giảm đáng kể. Hiện tại, mỗi ngày anh phải sử dụng hơn 15 loại thuốc. Anh cũng phải có một chế độ ăn uống đặc biệt, uống nhiều nước, tránh xa rượu và một số chất kích thích có hại. Bên cạnh đó, Hugo cần sống theo lối sống yên tĩnh, không quá nhiều tiếng ồn và sự căng thẳng.

Hugo đã từng gặp một số bác sĩ với hi vọng sẽ cải thiện được tình trạng hiện tại của gương mặt, nhưng đến nay vẫn chưa có bất cứ thay đổi nào trên gương mặt dị dạng suốt 17 năm qua của anh.

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết “Sốc” với gương mặt biến dạng hoàn toàn do tự ý làm đẹp tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật