Báo Công lý
Thứ Năm, 24/5/2018

Người phụ nữ bị bắt vì ký tên “con lợn” trên vé phạt của cảnh sát

15/12/2016 17:04 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một phụ nữ ở Malaysia đã bị cảnh sát bắt giữ vì cô có hành vi khiêu khích khi ký tên mình là "con lợn" trên vé phạt.

Theo Star, người phụ nữ 53 tuổi này bị cảnh sát giao thông ghi giấy phạt do để xe sai quy định ở Johor Bahru, miền nam Malaysia hôm 14/12 vừa qua.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ này khai là không có việc làm, và khi họ yêu cầu bà ta ký tên vào vé phạt thì bà ta lại ký tên là "babi" (con lợn theo tiếng Malaysia). Khi cảnh sát yêu cầu bà ấy nghiêm túc, bà ấy còn la hét với cảnh sát rằng tên mình là “lợn".

Người phụ nữ bị bắt vì ký tên “con lợn” trên vé phạt của cảnh sát

Cảnh sát Malaysia cảnh báo người dân không sử dụng từ ngữ gay gắt để đe dọa, lăng mạ người thi hành công vụ

Sulaiman Salleh, đại diện cảnh sát địa phương cho biết, họ đã cảnh cáo người vi phạm về hành vi khiêu khích, song người phụ nữ vẫn la hét và sau đó bị bắt.

Được biết, chủ nhân chiếc xe sai phạm này đã phải nộp phạt 100 Ringgit (22,4 USD), vì tội xúc phạm người thi hành công vụ. Sau vụ việc, cảnh sát Malaysia cũng cảnh báo người dân không sử dụng từ ngữ gay gắt để đe dọa, lăng mạ người thi hành công vụ nếu không muốn bị trừng phạt theo pháp luật.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ bị bắt vì ký tên “con lợn” trên vé phạt của cảnh sát tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật