Báo Công lý
Thứ Ba, 24/4/2018

Nam thanh niên Trung Quốc bị bắt vì quả bom giả từ xúc xích

02/12/2016 10:15 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một thanh niên Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi anh này dọa cho nổ tung nhà bạn gái cũ bằng 4 thỏi thuốc nổ làm bằng xúc xích.

Theo SCMP, chàng trai ở thành phố Nhuy Phân Hà, đông nam tỉnh Hắc Long Giang, đã nhiều lần hẹn gặp bạn gái cũ sau khi hai người chia tay nhưng cô này không đồng ý.

Tức giận sau nhiều lần bị từ chối, anh ta trở nên kích động và quyết định dùng bom giả đe dọa người yêu cũ. Anh ta lấy giấy bọc ngoài 4 cây xúc xích, sau đó cột số xúc xích lại với nhau khiến nó trông giống một quả bom tự chế, rồi gửi tin nhắn yêu cầu bạn gái ra ngoài để hẹn gặp.

Nam thanh niên Trung Quốc bị bắt vì quả bom giả từ xúc xích

Quả bom giả từ 4 cái xúc xích

Không những thế, anh ta còn dọa sẽ kích hoạt "quả bom" để cùng chết cùng với cô và gia đình nếu cô không chịu tới.

Người bạn gái cũ biết đó chỉ là một lời đe dọa, nên đã phớt lờ bỏ qua. Nhưng thật không may cho anh chàng này, khi chị gái của người yêu cũ lại không biết quả bom là giả, nên đã hốt hoảng gọi điện báo cảnh sát.

Ngay lập tức anh này bị bắt giam 5 ngày, vì tội gây rối trật tự và gây nguy hiểm cho an ninh xã hội.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên Trung Quốc bị bắt vì quả bom giả từ xúc xích tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật